ĐỀ NỔ TỪ XA BLUETOOTH APP SMARTPHONE DIGITAL CAR KEY KF - AUTO365 BÌNH DƯƠNG

ĐỀ NỔ TỪ XA BLUETOOTH APP SMARTPHONE DIGITAL CAR KEY KF

Liên hệ

Hiện nay, thời đại của công nghệ 4.0 mọi thứ có thể kết nối với điện thoại thông minh. Trong đó việc khởi động, tắt mở xe oto cũng được các hãng xe đời mới tích hợp trên xe, tuy nhiên xe của bạn đã mua từ trước khi có sự thay đổi này, bạn cần trang bị cho xe của mình để có thêm tính năng đề nổ từ xa Bluetooth App Smartphone cho ô tô này nhé.

Hầu hết đối với những dòng xe sang MERCEDES, BMW, AUDI….. đều được trang bị hệ thống này, bởi vì đây là tính năng cao cấp, giúp xe Sang trọng – Hiện đại – Tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tin vui cho khách hàng, Thiên Minh Autosafety & AOD đã hợp tác trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm tự động hóa cho ô tô. Đề nổ từ xa 𝐃𝐢𝐠𝐢𝐭𝐚𝐥 𝐂𝐚𝐫 𝐊𝐞𝐲 𝗞𝗙 là một trong chuỗi sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa hai công ty.

Điểm thú vị nhất của dòng sản phẩm do Thiên Minh Autosafety nhà phân phối chính hãng sử dụng điện thoại Smartphone để điều khiển, một điều mà chưa sản phẩm nào trên thị trường có được. Với việc tải trực tiếp từ kho ứng dụng Apple App Store và CH Play Store. Các thiết bị được sử dụng hệ điều hành iOS và Android đều được hỗ trợ.