Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin tại Auto365 Bình Dương 

Quy định bảo mật thông tin khách hàng

Để đảm bảo an toàn hệ thống website và bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng. Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đoàn Gia Phát đưa ra những quy định chung.

Đây là những quy định dành cho quý khách mua hàng hóa tại Auto365 Bình Dương. Tất cả quy định dưới đều vì quyền và lợi ích của Quý khách hàng, cụ thể:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng:

– Auto365 Bình Dương chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng liên quan tới quá trình mua đặt hàng. Thông tin chỉ được lưu hành và sử dụng trong nội bộ Của Auto365 Bình Dương.

– Auto365 Bình Dương cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng. Cũng như không chia sẻ thông tin cho bất kì một bên thứ 3 nào khác.

– Thông tin với sự bảo mật cao nhất. Và chịu trách nhiệm với cơ quan có thẩm quyền về vi phạm làm mất cắp thông tin khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi cung cấp thông tin.

– Những thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Họ tên Quý khách hàng.
  • Số điện thoại di động.
  • Địa chỉ hiện tại khách hàng.
  • Email.

2. Phạm vi sử dụng thông tin.

– Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ hàng hóa và thông tin qua trang website: auto365binhduong.vn của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

– Giao hàng cho quý khách đã mua tại auto365binhduong.vn

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ quý khách hàng.

– Cung cấp thông tin liên quan đến hàng hóa, hình ảnh….

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin báo giá hay khuyến mãi. Hay chi tiết đơn hàng của quý khách và sẽ được chúng tôi lưu trữ với lý do bảo mật cao nhất.

3. Thời gian lưu trữ thông tin.

– Auto365 Bình Dương chỉ cung cấp lại địa chỉ đăng nhập và mật mã đăng nhập cho Quý khách khi nhận được email thông báo của Quý khách. Sau khi xác minh lại bằng các biện pháp nghiệp vụ, Auto365 Bình Dương sẽ cung cấp mật mã mới cho Quý khách trong vòng 24h.

– Auto365 Bình Dương được quyền xóa bỏ các thông tin cá nhân của Quý khách sau khi việc mua hàng giao dịch kết thúc. Thời hạn không quá 24 giờ sau khi giao dịch mua hàng hóa kết thúc. Nhằm đảm bảo về bảo mật thông tin cá nhân quý khách hàng cao nhất theo chính sách bảo mật.

4. Bản quyền website.

Mọi thông tin trong website: auto365binhduong.vn bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của Auto365 Bình Dương. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sư đồng ý của Auto365 Bình Dương.

5. Địa chỉ đơn vị quản lý và xử lý.

Địa chỉ đơn vị quản lý thông tin và tiếp nhận chỉnh sửa thông tin, khiếu nại của khách hàng như sau:

– Đơn vị: Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Đoàn Gia Phát
Địa chỉ trụ sở chính: 63 Trương Định, Phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình dương.
– Số điện thoại 0877 365 365
– Bất kỳ lúc nào quý khách đăng nhập tài khoản hay yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân, hay yêu cầu xóa tài khoản, xóa thông tin khách hàng, nhằm hướng tới sự bảo mật cao nhất và nhanh nhất cho khách hàng, quý khách gọi điện hotline 0877 365 365 sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

– Quý khách hàng cần thắc mắc hay khiếu nại, phản ánh chất lượng phục vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0877 365 365 hoặc 0878 365 365 hoặc email: auto365binhduong@gmail.com.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ mua hàng trong suốt thời gian qua.