Chính sách vận chuyển giao hàng

Chính sách vận chuyển giao hàng

Cung cấp dịch vụ giao hàng, lắp đặt tận nơi

Hiện nay tại Auto 365 Bình Dương cung cấp đến cả khách hàng các dịch vụ giao hàng, lắp đặt tận nơi rất tiện dụng. Đây là một trong những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của một bộ phận khách hàng. Vậy thông tin cụ thể về dịch vụ này như thế nào? Các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Chính sách vận chuyển tại Auto365 Bình Dương.

Việc vận chuyển hàng hóa hay lắp đặt tại nhà vô cùng hữu hiệu với nhiều khách hàng. Giúp những khách hàng bận, không có thời gian đến tận nơi sử dụng dịch vụ.

Để việc giao hàng được rõ ràng, thuận lợi hơn cho khách hàng. Dưới đây là các kênh giao hàng được sử dụng để cung cấp dịch vụ. Các bạn hãy tham khảo.

Đối với khách hàng nội tỉnh Bình Dương 

  • Auto365 Bình Dương áp dụng dịch vụ giao nhận hàng bằng xe riêng của công ty. Hoặc có thể vận chuyển bằng các xe grab, xe tải chở thuê. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, nguyên vẹn, đảm bảo an toàn.
  • Hình thức thanh toán được sử dụng hiện nay đó là thanh toán trả sau. Khách hàng sẽ thanh toán tổng tiền, bao gồm cả phí vận chuyển cho nhân viên giao nhận. Số tiền chính xác cần phải thanh toán sẽ được nhân viên công ty báo trước khi dịch vụ được thực hiện.
  • Đối với các đơn hàng đặt vào buổi tối hôm trước sẽ được sắp xếp và gửi trong ngày hôm sau. Hoặc các đơn hàng đặt trước 10h sẽ được giao ngay trước 10h sáng hôm sau. Còn những đơn hàng sau 10h sẽ được tính thành gói của ngày hôm sau.

Đối với quý khách hàng ở tỉnh hoặc thành phố khác

Ở tỉnh thành khác thì dịch vụ vận chuyển, giao hàng và lắp đặt sẽ được áp dụng khác.

  • Đối với việc thanh toán sau, công ty sẽ gửi đơn hàng có nhu cầu thanh toán sau cho bưu điện hoặc đơn vị vận chuyển thực hiện việc giao hàng.
  • Cước phí vận chuyển sẽ tính theo cân nặng, các bạn có thể tự kiểm tra bằng cách truy cập vào web của đơn vị vận chuyển để kiểm tra phí ship cũng như tình trạng vận đơn.
  • Đối với thanh toán trước thì quý khách sẽ thanh toán bằng cách chuyển khoản.

Dịch vụ độ xe hơi tại nhà nào Auto365 Bình Dương đang có?

Hiện tại Auto365 Bình Dương chỉ cung cấp dịch vụ dán cách nhiệt tại nhà cho khách hàng. Bởi nhiều nguyên nhân và lý do khách quan như sau:

  • Việc này vừa đảm bảo chất lượng của dịch vụ cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Đồng thời đây cũng là dịch vụ được đông đảo khách hàng yêu cầu tại Auto365 Bình Dương.
  • Dịch vụ này không cần quá nhiều dụng cụ hỗ trợ, các máy móc, thiết bị nên có thể thực hiện tại nhà.
  • Bên cạnh đó cũng không cần nhiều nhân lực, không gây ra nhiều trở ngại cho việc duy trì các dịch vụ của hệ thống.

Tại sao những dịch vụ khác Auto365 Bình Dương không có dịch vụ tại nhà?

Ngoài dịch vụ dán cách nhiệt thì Auto365 Bình Dương không áp dụng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa nào tại nhà cho khách hàng. Việc độ xe, bảo dưỡng xe tại nhà chỉ có thể thực hiện khi có đầy đủ công cụ hỗ trợ. Các dịch vụ độ xe như: Nâng gầm, cách âm, độ đèn, độ mâm,… Cần phải có công cụ, máy móc hỗ trợ rất nhiều, sức người thôi chưa đủ.

Đặc biệt Auto365 Bình Dương chỉ làm việc khi có đủ tay nghề, đủ máy móc hỗ trợ. Tất cả để mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.

Công ty cam kết đặt lợi ích khách hàng lên trên lợi nhuận công ty. Không vì lợi nhuận con số mà thực hiện bất chấp các dịch vụ mà không đảm bảo an toàn, chất lượng cho khách hàng.

Chính vì thế nên dịch vụ tại nhà không được cung cấp nhiều. Bạn hãy đến trung tâm Auto365 Bình Dương để được hỗ trợ tận tình và chi tiết nhất.